Xem chi tiết tử vi 2017 cho nữ tuổi Canh Dần 2010

Có Hồng loan đào hoa và Thiên hỷ tụ hội nghĩa là hạnh phúc với chồng con, trong lòng lúc nào cũng mang nặng mỗi chữ “tình” đậm đà yêu thương, có tin vui cưới hỏi cho con, trong nhà thêm người thêm của ông bà hạnh phúc.


Đây là phần luận giải lá số tử vi Canh Dần nữ mạng, 7 tuổi (âm lịch), sinh từ 17/02/2010 đến 05/02/2011 trong năm 2017 Đinh Dậu

SAO: Thổ Tú: Đi xa không tốt, kỵ tháng 4 và 8: Xấu
HẠN: Diêm vương: Tính toán kỹ kẻo bị thuế vụ: Nhẹ
VẬN NIÊN: Trư phùng hoả: Heo gặp lửa: Xấu

– Mạng: Mộc gặp năm HỎA là Khắc nhập: Bất ổn nhẹ
– Địa chi tuổi DẦN gặp năm DẬU là Tam Tai: xấu
– Thiên can tuổi: CANH gặp năm ĐINH là: Khắc nhập: xấu

Chiếu theo sự vận chuyến của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ năm (Đinh Dâu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung: Ly, Hành Hoả thuộc hướng chính Nam. Đối với tuồi Canh Dần là Vương địa: Tốt

Toạ cung tiểu vận cố các sao cố định: Thiếu âm, Thiên hỷ, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Kỵ

Chiếu cô các sao cố định: 1/ Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Thiên khôi, Phi liêm. 2/Long đức, Địa võng, Tướng quân, Hoá lộc.3/ Trực phù, Thiên phúc quý nhân, Quốc ân, Bệnh phù.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mà, Kinh dương, Đà la, Lộc tin.

Các sao lưu chiếu: 1/ Hoa cái, Long trì, Phượng các, Giải thần, Quan phù. Kình dương, Lực sỹ. 2/ Nguyệt đức, Thiên việc, Kiếp sát, Tử phù, Thiên tru, Thanh long, Hoá lộc, Triệt, Tuần. 3/ Thiếu dương, Thiên la, Thiên không, Hoá khoa, Phụ binh.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý bà nhờ hành thiện tích phước, cả một đời thể hiện lòng nhẫn từ, chuyên giúp gia đình dòng họ khiến ai cũng được sung túc, tiền tài mỹ mãn. Năm nay quý bà có dịp may trong việc thay đổi hay mua bán nhà cửa điền trạch, tạo một tài sản cố định đe lại cho con cháu, đây chính là quý bà gieo nhân lành nên được phước báo, từ thời trung đến hậu vận được sung sướng thanh nhản.

Canh Dần nữ mạng quý bà
Từ bi bác ái thật thà hiền lương
Sơ niên tình cảm vấn vương
Trung niên phú quý càng thương phát tài
Công danh sự nghiệp tấn tài
Buôn bán phát đạt tương lai hạnh phúc
Ái tình nặng nợ với chồng
Gia đinh giàu có hưởng vui một đời

Về phương diện ngoại giao và việc làm
NHờ bản tính ôn hoà hiền hậu, hay tạo ân huệ bằng cách làm phước bố trí cúng lễ chùa chiền nhà thờ thánh Phật, giao tế khéo léo nên ai cũng thương cũng quý và con cháu làm ăn được phát đạt giàu có.Trong công việc làm vẫn còn nhiều cơ may để phát đạt thịnh vượng, tạo dựng cơ ngơi huy hoàng tráng lệ.

Phương diện tài chính
Toạ thủ tồn và tam hợp hoá khoa hoá quyền hoá lộc, phải nói năm nav thu nhập rất nhiều, vẫn còn thời cơ tốt dể làm việc, giúp ý kiến cho con cháu đồng thời bỏ vốn đầu tư đem lại lợi nhuận vay. Quý bà đã có một thời giàu sang, sống đầy tình người chp nên về sau huởng tiền tài và phúc lộc con cháu.

Phương diện tình cảm
Có Hồng loan đào hoa và Thiên hỷ tụ hội nghĩa là hạnh phúc với chồng con, trong lòng lúc nào cũng mang nặng mỗi chữ “tình” đậm đà yêu thương, có tin vui cưới hỏi cho con, trong nhà thêm người thêm của ông bà hạnh phúc.

Phương diện sức khoẻ
Tim mạch, mỡ trong máu, bao tử, phong thấp. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Trung ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng trong năm 2017
Tháng giêng: Vui xuân đắc tiền bạc và có chuyện cưới hỏi cho con.
Tháng hai: Bản tính hiền hậu, phước lành tài lộc tiền bạc đến.
Thảng ba: Hành thiện tạo phước, tương lai được phúc lành tài lộc.
Tháng tư: Bao nhiêu kinh nghiệm, bấy nhiêu thành công.
Tháng năm: Khẩu xà tâm phật, thật ra hết lòng thương yêu người khác.
Tháng sáu: Tin vui về nhà cửa và người thân ở xa, có tiền vào.
Tháng sáu nhuần: Vợ chồng cao tuổi nhưng tình cảm vẫn đậm đà.
Tháng bảy: Gia dình hạnh phúc, lo chuyện cưới hỏi cho con cháu.
Tháng tám: Tiền tài tình cảm, tất cả đều mỹ mãn.
Tháng chín: Bạn tốt giúp trong công việc và tạo nên thêm quyền uy.
Tháng mười: Bao nhiêu ý kiến tốt nhưng vẫn hao hụt về tiền bạc.
Tháng mười một: Mọi việc được sáng tỏ rõ ràng.
Tháng chạp: Buồn và cô độc nhưng đắc tài lộc.

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Dần nữ mạng, quý bà tâm tư ái thật thà, hiền hậu, có một đời sống ôn hoà hiền lương, thưởng thì an bát cầu báo, vì thể mà trong đời sống được hưởng phước báu, kiếm được tiền tài vàng bạc cho gia đình, con cái thành đạt công danh sự nghiệp, nhờ phúc đức của quý bà mà con cháu hưởng một gia tài to lớn, tiền bạc mỹ mãn, nhà cửa xinh đẹp. Sơ niên gian nan tự thân lập thân, trung niên thành tựu sự nghiệp vẻ vang, hậu vận hưởng tiền tài phú quý cập trường thọ chi mạng.

Tuổi Canh Dần nữ mạng hợp vối tuổi Bính, Ngọ, Tuất. Khắc với tuổi Đinh, Thân, Hợi.
Tuổi Canh Dần nữ mạng hợp màu Đen, Xanh. Khắc với màu Đỏ, Trắng.

Chú ý: Các tháng trong năm là tháng âm lịch.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *