Chọn tuổi hợp làm ăn với nữ tuổi Canh Dần 2010

nam tuổi Canh Dần 2010 luôn mang lại cảm giác dũng mãnh, mạnh mẽ, thái độ quyết đoán. nam tuổi Canh Dần 2010 cũng tài đức vẹn toàn, trong việc kinh doanh cũng có thể tự lập nhưng nếu kết hợp với người tài trí nữa thì thành công đạt được sẽ cao hơn.


nam tuổi Canh Dần 2010 cũng khá uy nghiêm, giỏi về quản lý, tự đưa ra quyết sách đúng đắn, thực lực cũng khá, biết cách nắm thời cơ. Tuy nhiên, về kiến thức chuyên môn kinh doanh thì tuổi Dần lại có phần khuyết thiếu.

Vậy, nam tuổi Canh Dần 2010 có thể hợp tác làm ăn với tuổi nào?

Với tuổi Tý: Không tốt cho lắm, nhanh chóng tan rã hoặc gặp nhiều thất bại.

Với tuổi Sửu: nam tuổi Canh Dần 2010 nếu hợp tác với người tuổi Sửu thì việc kinh doanh sẽ gặp nhiều thất bại bởi nam tuổi Canh Dần 2010 không chấp nhận được thái độ duy vật chất của người tuổi Sửu, trước sau gì cũng tan rã.

Với tuổi Dần: Sự hợp tác không được tốt cho lắm, bởi vì cả đôi bên đều khuyết thiếu thái độ nhân sinh cùng ý tưởng kinh doanh.

Với tuổi Mão: Có thể làm cộng sự, đôi bên bổ trợ cho nhau, nam tuổi Canh Dần 2010 sẽ cảm thấy có lợi cho mình nên nguyện ý hợp tác nhưng người tuổi Mão thì nên cẩn thận chút, bởi nam tuổi Canh Dần 2010 tính tình không được tốt cho lắm.

Với tuổi Thìn: Người tuổi Thìn và nam tuổi Canh Dần 2010 nếu hợp tác thì sẽ đạt hiệu quả khá cao bởi cả 2 cùng có năng lực siêu phám, lại có sự tin tưởng, tín nhiệm lẫn nhau, cùng nhau phát triển.

Với tuổi Tị: Hợp tác không tốt, dễ tan vỡ.

Với tuổi Ngọ: Không nên hợp tác.

Với tuổi Mùi: Có thể hợp tác nhưng không được lâu dài.

Với tuổi Thân: Có thể tiến hành hợp tác.

Với tuổi Dậu: Tuyệt đối không thể hợp tác, đôi bên thường có những ý kiến bất đồng, thường xuyên xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Nếu có thể hợp tác thì cũng cũng khó đảm bảo ích lợi công bằng cho đôi bên.

Với tuổi Tuất: Có thể hợp tác nhưng mối quan hệ giữa họ là thiên địch, nên ngoài lĩnh vực kinh doanh thì lĩnh vực nào cũng có thể hợp tác.

Với tuổi Hợi: Có thể hợp tác ngắn hạn, thời gian dài sẽ xuất hiện nguy cơ, bởi nam tuổi Canh Dần 2010 luôn có xu hướng uy hiếp người tuổi Hợi nhưng đôi khi chính nam tuổi Canh Dần 2010 lại không biết hành động của mình ảnh hưởng tới người tuổi Hợi.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *