Xem chi tiết tử vi 2017 cho nam tuổi Canh Dần 2010

Năm nay thành công tốt đẹp trong phương diện buôn bán hay thay đổi nhà cửa cũng như việc làm, tiền bạc và công đanh đều rất thành công. Quý ông phải nhờ ý kiến của bà nhà mà tạo dựng một gia đình thịnh vượng giàu sang (cung Quan Lộc hóa quyền nhị hợp đức Phi liêm tụ hội). Nếu đang còn đi làm hay buôn bán thì chắc chắn được phát đạt, giàu có.


Đây là phần luận giải lá số tử vi Canh Dần nam mạng, 7 tuổi (âm lịch), sinh từ 17/02/2010 đến 05/02/2011 trong năm 2017 Đinh Dậu

SAO: Thái dương: Cầu danh tịnh cầu lợi và đắc tiền tài: Tốt
HẠN: Thiên La: Đề phòng tai nạn và bệnh tật: Nhẹ
VẬN NIÊN: Trư phùng hoả: Heo gặp lửa: xấu

– Mạng: MỘC gặp năm HOẢ là khắc xuất: xấu
– Địa chi tuổi DẦN gặp nãni DẬU là Tam tai: xấu
– Thiên can tuỏi: CANH gặp năm ĐINH là: Sanh nhập : xấu

Chiếu theo sự vận chuyến của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ năm (Đinh Dâu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung: Khôn, Hành, Kim thuộc hướng Tây Nam thiên tây. Đối với tuổi Canh Dần là Tuyệt địa: xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Nguyệt đức, Thiên Việt, Kiếp sát, .Từ phúc, Phục binh, Triệt, Tuần.

Chiếu có các sao cố định: 1/ Trực Phù, Tướng quân, Thiên Phúc quý nhân, Quốc ấn. 2//Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Thiên khôi, Phi Liêm, Hóa quyền . 3/ Thiếu dương, Thiên la, Thiên không, Thanh long.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Tử phù, Phúc đức, Thái dương, Triệt

Các sao lưu chiếu: 1/ Ta môn, cỏ thẩn, Phá toái, Thiên mã, Đà la, Lực sỹ. 2/ Thiếu âm, Thiên hỷ, Lộc tồn. 3/Long đức, Địa võng, Bệnh phù.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay theo thứ tự Thiên hòa Địa thắng và hội tụ Thiếu dương Phúc đức Tử phù do tài năng hơn người, thông minh lanh lợi, khôn ngoan khóe léo với đúng với đạo đức, nhân cách dân tộc cho nên giàu sang phú quý, nhà cửa cao đẹp thành công mỹ mãn.

Canh Dần nam mạng năm nay
Thông minh lanh lợi ít ai băng mình
Sợ niên thiếu hẳn ân tình.
Trung niên hoàn hảo tiền tình giàu sang.
Ruộng vườn nhà cửa khang trang.
Thời cơ vẫn có, vinh quang vẫn còn
Ái tình thương nhớ mòi mòn.
Không sao quên được vẫn còn đến nay.
Đinh Dậu năm mới cố xây.
Tiền tình hoàn mãn chính đầy thiên đàng

Về phương diện ngoại giao và việc làm
Năm nay thành công tốt đẹp trong phương diện buôn bán hay thay đổi nhà cửa cũng như việc làm, tiền bạc và công đanh đều rất thành công. Quý ông phải nhờ ý kiến của bà nhà mà tạo dựng một gia đình thịnh vượng giàu sang (cung Quan Lộc hóa quyền nhị hợp đức Phi liêm tụ hội). Nếu đang còn đi làm hay buôn bán thì chắc chắn được phát đạt, giàu có.

Phương diện tài chính
Trong vấn đề tiền tài cần phải đề phòng kẻo bị chi xuất ngoài ý muốn, quý ông phải dứt khoát khỏi bị lừa gạt và thua lỗ, bổn mạng tiền đến nhiều và thua lỗ cũng không ít về vấn đề tiền bạc quý ông phải chú ý vấn đề Kiến tha lâu đầy tổ thì mới nắm chắc được của cái. Tháng 4 và tháng 11 tiền bạc nhiều đồng thời có quà từ phương xa biếu tặng

Phương diện tình cảm
Tam hợp Hồng loan Đào hoa Thiên hỷ, ông bà tuổi cao mà vô cùng yêu thương nhau. Năm nay chắc chắn có tin vui cưới hỏi của con cháu, đồng thời con cháu thành tài với xã hội.Có Hồng loan đào hoa và thiên hỷ tụ hội nghĩa là hạnh phúc với chồng con, trong lòng lúc nào cũng mang nặng mỗi chữ “tình” đậm đà yêu thương, có tin vui cưới hỏi cho con, trong nhà thêm người thêm của ông bà hạnh phúc.

Phương diện sức khoẻ
Tim mạch, tiều đường, đau nhức khớp. Đầu năm nên cầu an, giải hạn cúng sao, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái “Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Mồng 1 nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài Thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng. Tính theo thờ gian nơi cư trú.

Diễn biến từng tháng trong năm 2017
Tháng giêng: Vui xuân đề phòng kẻ xấu phá hoại sự nghiệp.
Tháng hai: Hao tiền bạc được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc.
Tháng ba: Cẩn thận kẻo bị bệnh cao huyết áp và tim mạch.
Tháng tư: Chữ tài tình mang lại tiền bạc và phác lộc vào nhà cửa.
Tháng năm :Vợ chồng hạnh phúc mang chuyện trăm năm cho con cái.
Tháng sáu : Chớ tin người mà buồn khổ cô đơn.
Tháng sáu nhuần: Chớ tin người mà buồn khổ cô đơn.
Tháng bảy: Dám nói dám làm đem lợi tiền tài lợi lộc cho mình
Tháng tám: Khóa lộc mang lại một cuộc sống thật vinh quang.
Tháng chín: Mọi dự tính về nhà cửa tiền tài đều thành công tốt đẹp.
Tháng mười: Thành công trên việc đi xa, được tiền tài và may mắn.
Tháng mười một :Tiền tài như nước tình cảm ấm cúng.
Tháng chạp : Bao nhiêu tranh chấp, bao nhiêu buồn phiền lo âu.

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Dần nam mạng đa tài đa trí thông minh luôn thủ thắng cho mình, đem lại nguồn tiền bạc lợi lộc cho mình và giải quyết những khó khăn trong đời sống, tâm hồn thật phong lưu, y phục tài lộc phong túc, hưởng phước báo và cuộc sống thật an nhàn. Tuổi Dần thường bị ly tán một thời gian rồi sau đó tái hợp mới được giàu sang, cuộc sống hạnh phú, con cái ăn học thành tài, trung niên công danh thành đạt nhưng chỉ gặp được thời cơ tốt trong giai đoạn ngắn, được hiển vinh một thời hận vận đắc lộc, tiền bạc dư dả, nhà cửa cao sang cập hưởng phúc lành chi mạng.

Tuổi Canh Dần nam mạng hợp vối tuổi Mậu, Ngọ, Tuất. Khắc với tuổi Đinh, Tỵ, Hợi.
Tuổi Canh Dần nam mạng hợp màu Đen, Xanh. Khắc với màu Đỏ, Trắng.

Chú ý: Các tháng trong năm là tháng âm lịch.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *